top of page

TCDIC Group

Public·36 members

Gọi tên các dòng kem chống nắng cho da khô dưỡng ẩm chính hãng tốt nhất


Sử dụng kem chống nắng chính là biện pháp bảo vệ làn da tốt nhất dành cho nàng. Đối với các nàng sở hữu làn da khô, việc chọn cho mình một dòng kem chống nắng phù hợp là điều không hề dễ dàng. Để có thể phát huy tối đa hiệu quả, bạn nên sử dụng dòng kem chống nắng cho da khô dưỡng ẩm chuyên dụng. Vừa phải phát huy hiệu quả chống nắng vừa dưỡng ẩm cho làn da của bạn.

Kem chống nắng Innisfree Perfect UV Protection Cream Long Lasting for Dry Skin

Đây chính là dòng kem chống nắng toàn thân cho da khô và da hỗn hợp với khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu. Kem khi bôi lên trên da cho cảm giác ẩm mượt, giữ độ ẩm cân bằng cho da mà rất khô thoáng, không nhờn rít hay bết dính giống như những dòng khác. Mức chỉ số chống nắng mạnh mẽ đạt đến SPF 50 và PA+++ phù hợp với mọi nhu cầu của bạn mà không cần lo lắng về những ngày ở ngoài đường quá nhiều.


Innisfree Perfect UV Protection Cream Long Lasting for Dry Skin

Dòng kem chống nắng cho da khô dưỡng ẩm này còn được trang bị khả năng chống trôi rửa bởi nước và mồ hôi bạn có thể sử dụng nó khi chơi thể thao hay tham gia các hoạt động ngoài trời. Thành phần của dòng kem chứa chiết xuất trà xanh và dầu hoa hướng dương có tác dụng tăng cường khả năng chống nắng vừa giúp làm dịu làn da ngay khi ở ngoài nắng thời gian lâu.

Kem chống nắng cho da khô Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel

Kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel là sự kết hợp giữa tính chất kem chống nắng vật lý và kem chống nắng hóa học.


Bên cạnh khả năng chống nắng mạnh mẽ với chỉ số đạt chuẩn SPF 50+ và PA++++ kem chống nắng dành cho da khô này còn có tính năng nổi bật là dưỡng da và dưỡng ẩm với rất nhiều thành phần chiết xuất thiên nhiên như là nha đam, rễ cây Potentilla được bổ sung trong thành phần.


Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel

Nhờ được trang bị công nghệ Aqua Booster đặc trưng của hãng, kem có khả năng chống thấm nước trên làn da một cách hiệu quả duy trì tốt lớp kem chống nắng trên da mặt. Dòng kem này ngoài sử dụng làm kem chống nắng cho da khô ra cũng sẽ rất phù hợp khi bạn muốn sử dụng nó làm lớp lót nền trang điểm hay những bạn thường xuyên hoạt động thể thao nhờ khả năng cấp ẩm và dùng được cho da mặt & da toàn thân.

Để mua được các loại kem chống nắng dành cho da khô giá rẻ bạn hãy truy cập 2momart nhé. Website so sánh giá này sẽ tự động so sánh giá của tất cả các dòng kem chống nắng bạn đang tìm và hiển thị cho bạn một loại phù hợp nhất với mức giá thấp nhất được ưu đãi nhất thị trường cùng cửa hàng bán chính hãng uy tín nhất.


Xem thêm: https://www.facebook.com/topkemchongnangchodakhototnhathiennay/

About

Welcome to the group! You can connect with other members, ge...
bottom of page